Những lý do bắt buộc quảng cáo trên Facebook

0
37

Quảng cáo trên Facebook – đây là 1 hình thức khá phổ biến chắc chắn bạn đã từng nghe qua, cũng từng nghe rất nhiều người đang sử dụng nó.

Bạn cũng muốn thử sức với hình thức quảng cáo mới mẻ này? Tuy nhiên, bạn vẫn chưa đủ niềm tin  cũng như lý do vì sao bạn phải sử dụng nó?

Hôm nay, mình sẽ tổng hợp cho bạn những lý do bạn nên khởi đầu quảng cáo trên Facebook cho việc kinh doanh của mình.

1. Quảng cáo Facebook với lượng người tiêu dùng tăng chóng mặt

thời điểm hiện tại, ai mà không có tài khoản Facebook thì luôn bị bạn bè trêu chọc là “lỗi thời”.

Vì vậy, nếu muốn kết nối với mọi người bạn phải có tài khoản cá nhân. Hơn thế nữa bạn còn có thể kết nối với tất cả mọi người trên thế giới.

Đến Quý III năm 2016, lượng người sử dụng thực Facebook trên điện thoại cán mốc 1 tỷ. Đây là 1 con số khủng khiếp. Người nào biết tận dụng nó để buôn bán thì có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Thực sự, quảng cáo trên Facebook vẫn là một miếng mồi ngon, béo bở mà rất ít người chưa biết tận dụng nó. Nếu bạn biết tận dụng và khai thác sớm, mình tin chắc rằng sản phẩm của bạn sẽ cháy hàng.

Đừng đợi tới khi quá nhiều người thành công từ nó, bạn mới sử dụng thì  khách hàng của bạn đã bị đối thủ tiếp cận hết.

2. Quảng cáo Facebook ko bắt buộc buộc phải có website

Những lý do bắt buộc chạy quảng cáo facebook
Những lý do bắt buộc chạy quảng cáo facebook

Đây là 1 đặc điểm mà ai quảng cáo trên Facebook cũng đều cực thích. Bạn sẽ ko tốn công, tốn tiền để thiết lập một website bán hàng.

Facebook cho phép bạn tạo quảng cáo ngay trên chính Fanpage của bạn, mà việc tạo Fanpage thì vô cùng đơn giản, ai cũng tạo được hết.

Bạn sẽ không phải bỏ ra để tìm tên miền, hosting rồi các trang bị khác. Fanpage của Facebook sẽ hỗ trợ bạn tiếp cận khách hàng, post hình ảnh, tự động reply comment,… Nói chung, bán hàng trên Facebook chỉ cần có Fanpage là kiếm nhiều tiền rồi.

Nếu bạn có vốn mạnh thì đầu tư thêm website để kết hợp với Fanpage, bạn sẽ cơ hội để tiếp cận khách hàng tiềm năng là Google và Facebook. Khách hàng sẽ tìm địa chỉ bạn tấp nập luôn cho coi.

3. Quảng cáo Facebook – ai cũng học được

Khóa học quảng cáo Facebook Ads

đơn giản tới mức mà thằng em mình học lớp 8 vẫn đang quảng cáo ào ào. Nó thật sự không khó như hầu hết người thường nghĩ. Nó vô cùng đơn giản và giúp bạn dễ tư duy ra được hành vi khách hàng.

Mọi thứ bạn cần làm là tìm hiểu về phương thức hoạt động của nó. Thậm chí, nếu mình theo sát hướng dẫn cho bạn thì chưa tới một ngày bạn đã biết hết bí quyết lên chiến dịch quảng cáo Facebook rồi.

Tuy nhiên, thiết lập quảng bá trên Facebook thì đơn giản thật đó! Nhưng để chạy quảng cáo hiệu quả và kiếm chục triệu mỗi ngày thì ko dễ.

Bạn phải trải qua những việc như quản lý quảng cáo, tối ưu những quảng cáo hiệu quả. Không sao, các thiết bị ấy blog mình sẽ chỉ dẫn toàn bộ cho bạn tham khảo nhé.

4. Quảng cáo Facebook hỗ trợ đa dạng hình thức marketing 

Không giống như những nền tảng quảng cáo khác, quảng cáo Facebook hỗ trợ cho nhà quảng cáo vô cùng đa dạng các hình thức marketing, nhằm đáp ứng mục tiêu khác nhau của khách hàng.

Nếu như ngày xưa, bạn chỉ có thể quảng  cáo bằng hình ảnh, thì ngày nay, Facebook hỗ trợ bạn quảng bá Video, check-in địa điểm, dự sự kiện, nâng cao like page, cài đặt app,…

Đây là một điểm mình cực kì thích lúc quảng cáo trên Facebook. Họ nhanh chóng cập nhật những hình thức quảng cáo mới nhất, xu hướng nhất, cho chúng ta có những phương pháp đa dạng để tiếp cận khách hàng tiềm năng.

5. Quảng cáo Facebook với giá thành khá rẻ

Quảng cáo trên facebook giá rẻ mà hiệu quả.
Quảng cáo trên facebook giá rẻ mà hiệu quả.

So với những nền tảng quảng cáo khác như Google Adword, Bing Ads,…thì Facebook Ads chi phí quảng cáo tương đối rẻ.Thậm chí, bạn có thể sở hữu quảng cáo Facebook mang giá 0đ. Vì sao mình lại nói thế?

giá thành quảng cáo trên Facebook dựa vào mức độ khách hàng tiếp cận với nội dung quảng bá của bạn. Nếu nội dung của bạn được càng nhiều người quan tâm, thì Facebook sẽ giảm phí quảng cáo cho bạn, cứ như thế cho đến khi bằng 0.

6. Quảng cáo Facebook có hỗ trợ viên giao tiếp bằng tiếng Việt

Bạn buôn bán online, đặc biệt khi gặp những khách hàng nước ngoài  thì vấn đề tiếng nói luôn là rào cản lớn. Khi có những thắc mắc cũng không biết tiếng Anh để kháng nghị.

facebook-ads

Facebook với  đội ngũ  có thể giao tiếp bằng tiếng Việt. Mình khôngnhững bạn đấy có phải người Việt hay không, nhưng mình giao tiếp thấy các bạn đấy nói tiếng Việt như người bản xứ luôn.

Thậm chí, khi bạn gặp vấn đề về quảng cáo quá nhiều, họ còn gọi điện thoại hỗ trợ cho bạn để hỏi thăm về tình hình nữa. Hồi mình nhận được cuộc gọi vô cùng bất ngờ luôn.

Kết luận

Quảng cáo Facebook vẫn luôn là 1 hình thức buôn bán online siêu hữu hiệu. Nếu ai buôn bán mà bỏ qua thị trường béo bở này, có thể sẽ  ân hận nuối tiếc về sau.

Mình tin với những lý do bắt buộc tìm quảng cáo trên Facebook đã trình bày như trên. Bạn sẽ có thêm cơ sở và niềm tin để áp dụng hình thức marketing online thú vị này.

Chúc bạn đạt được nhiều thành công trên con đường kinh doanh.

Quay lại trang chủ 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây